Đường dẫn truy cập

Apple tung ra iPhone 6 vào ngày 9/9


Các tin đồn tiếp tục xoay quanh điện thoại di động iPhone 6 sắp tới của Apple.

Các tin đồn tiếp tục xoay quanh điện thoại di động iPhone 6 sắp tới của Apple.

Nhà sản xuất điện thoại di động lớn hàng thứ ba trên thế giới sẽ tổ chức buổi lễ khai trương sản phẩm mới tại Cupertino, California vào ngày 9 tháng 9 tới.

Apple đã trêu chọc khách hàng trên giấy mời tham dự sự kiện này bằng cách tuyên bố: “Chúng tôi ước muốn có thể nói nhiều hơn nữa.”

Các trang mạng công nghệ tin là Apple có thể đưa ra một thế hệ iPhone mới với màn hình lớn hơn. Những người theo dõi Apple nói màn hình 10 centimét hiện nay sẽ được nới rộng gần 12 centimét.

Các trang mạng này cũng đề cập đến khả năng Apple tung ra iWatch, một đồng hồ thông minh có thể giúp theo dõi sức khoẻ người đeo và kiểm soát các vật dụng và đồ dùng điện tử trong nhà có kết nối với Internet.

Nếu các trang mạng công nghệ này đúng, thì việc công bố sản phẩm mới sẽ là việc khai trương sản phẩm mới đầu tiên kể từ khi ipad được tung ra vào năm 2010.

Kể từ đó Apple thiết kế lại và thêm nhiều chức năng của iPhone, iPad, iPod và máy vi tính Mac kể từ khi tung ra iPad.

Những động thái này làm cho những nhà đầu tư quan ngại là công ty thiếu những sáng kiến mới kể từ khi ông Steve Jobs người có tầm nhìn xa từ trần vào tháng 10 năm 2011.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG