Đường dẫn truy cập

Ấn Độ đo chất lượng không khí


Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi loan báo biện pháp đo lường mới này tại một hội nghị các bộ trưởng môi trường tại New Delhi, ngày 6/4/2015.

Ấn Độ đo chất lượng không khí Ấn Độ hôm nay loan báo Chỉ số Chất lượng Không khí Quốc gia để theo dõi mức ô nhiễm tại 10 thành phố.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi loan báo biện pháp đo lường mới này tại một hội nghị các bộ trưởng môi trường tại New Delhi.

Ông Modi tuyên bố Ấn Độ, với truyền thống bảo vệ môi trường mạnh mẽ, là một trong những nước có mức ô nhiễm thấp nhất thế giới.

Tuyên bố này bị tranh cãi bởi một phúc trình năm ngoái của Tổ chức Y tế Thế giới nói rằng New Delhi là một trong những nơi có không khí ô nhiễm nhất trên thế giới.

Biện pháp đo lường mới đưa ra sẽ cho người dân Ấn biết chất lượng không khí trong ngày là tốt, kém, độc hại hay nguy hiểm ra sao.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

XS
SM
MD
LG