Đường dẫn truy cập

Ấn Độ đo chất lượng không khí


Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi loan báo biện pháp đo lường mới này tại một hội nghị các bộ trưởng môi trường tại New Delhi, ngày 6/4/2015.

Ấn Độ đo chất lượng không khí Ấn Độ hôm nay loan báo Chỉ số Chất lượng Không khí Quốc gia để theo dõi mức ô nhiễm tại 10 thành phố.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi loan báo biện pháp đo lường mới này tại một hội nghị các bộ trưởng môi trường tại New Delhi.

Ông Modi tuyên bố Ấn Độ, với truyền thống bảo vệ môi trường mạnh mẽ, là một trong những nước có mức ô nhiễm thấp nhất thế giới.

Tuyên bố này bị tranh cãi bởi một phúc trình năm ngoái của Tổ chức Y tế Thế giới nói rằng New Delhi là một trong những nơi có không khí ô nhiễm nhất trên thế giới.

Biện pháp đo lường mới đưa ra sẽ cho người dân Ấn biết chất lượng không khí trong ngày là tốt, kém, độc hại hay nguy hiểm ra sao.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG