Đường dẫn truy cập

Microsoft đưa ra chương trình mới để truy tìm thông tin trên mạng


Công ty nhu liệu lớn nhất thế giới Microsoft đã chính thức đưa ra một chương trình mới để truy tìm thông tin trên mạng internet.

Dịch vụ truy tìm mới MSN được thiết kế nhằm cạnh tranh với các công cụ dò tìm thông tin được sử dụng rộng rãi như của Google và Yahoo.

Chủ tịch Microsoft, ông Bill Gates nói rằng công cụ dò tìm thông tin mới của Microsoft cần thiết vì khoản 50% các câu hỏi phức tạp được đặt ra cho các dịch vụ truy tìm hiện nay đã không có câu trả lời.

Việc kinh doanh các dịch vụ truy cập thông tin đem lại hàng tỉ đô la lợi nhuận vì thu hút được nhưng người sử dụng computer truy cập các trang web có các công cụ truy tìm thông tin. Các nhà quảng cáo trả tiền để đăng quảng cáo trên các trang web có rất nhiều người truy cập này.

Công ty Microsoft dự trù làm rất nhiều quảng cáo để cho quảng cáo với người sử dụng là trang web của công ty là nơi mà họ có thể tìm câu trả lời nhanh.

Địa chỉ để truy cập dịch vụ này là www.msn.com

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG