Đường dẫn truy cập

Liên Đoàn Bóng Đá Anh 'thất vọng' vì phát biểu của phó chủ tịch FIFA


Người đứng đầu Liên Đoàn Bóng Đá Anh, ông Geoff Thompson, đã gởi thư yêu cầu phó chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Quốc Tế, tức FIFA, ông Jack Warner, phải giải thích rõ phát biểu của ông về cơ hội tranh quyền đăng cai World Cup 2018 của Anh.

Ông Thompson nói rằng Liên Đoàn Bóng Đá Anh thật “bất ngờ và thất vọng” trước phát biểu của phó chủ tịch FIFA. Ông Warner đã trả lời phỏng vấn hãng truyền thông BBC rằng ông sẽ bằng mọi giá ngăn cản nỗ lực tranh quyền đăng cai World Cup 2018 của nước Anh.

Ông Warner còn là người đứng đầu Liên Đoàn Bóng Đá Bắc, Trung Mỹ và Caribe, tức CONCACAF, và ông muốn kỳ World Cup 2018 diễn ra trên khu vực của ông.

Ông Thompson cho biết Liên Đoàn Bóng Đá Anh chưa đưa ra bình luận nào về ý kiến của ông Warner cho đến khi thu thập đủ mọi dữ kiện có liên quan. Trước đó Anh Quốc đã có dự định tranh quyền đăng cai World Cup 2018 nếu như giải đấu đó được chuyển sang Châu Âu.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG