Đường dẫn truy cập

Australia cảnh báo các phần tử khủng bố có thể đang chuẩn bị thực hiện một cuộc tấn công tại Indonesia. - 2004-12-15


Australia đưa ra lời cảnh báo rằng các phần tử khủng bố có thể đang chuẩn bị thực hiện một cuộc tấn công tại Indonesia trong nay mai, có thể nhắm vào các khách sạn quốc tế.

Bộ ngoại giao Australia hôm nay cho biết đã nhận được thông tin mới đáng tin cậy đề cập cụ thể đến mục tiêu có thể bị tấn công là một khách sạn Hilton.

Australia đã khuyến cáo công dân Úc hiện đang ở Indonesia tránh xa tất cả các khách sạn quốc tế cũng như các nơi khác mà người nước ngoài thường tập trung.

Indonesia nói họ không biết về lời cảnh báo mới này, và cho biết thêm rằng họ không có thông tin liên quan đến một vụ tấn công cụ thể nào.

Lời cảnh báo được đưa ra vài tiếng đồng hồ sau khi New Zealand kêu gọi công dân chớ nên đi Indonesia trong các dịp lễ Giáng Sinh và Tết dương lịch vì các mối quan ngại về an ninh.

Hôm qua, Australia cũng ra một công bố một lời cảnh báo tưong tự.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG