Đường dẫn truy cập

Bắc Triều Tiên bác bỏ những tin tức về cuộc khủng hoảng trong giới lãnh đạo của Bình Nhưỡng. - 2004-12-13


Bắc Triều Tiên đã chỉ trích những tin tức mới đây nói về một cuộc khủng hoảng trong giới lãnh đạo của họ và gọi đó là một chiến dịch tuyên truyền bịa đặt của Hoa Kỳ.

Hôm nay Bộ Ngoại Giao Bắc Triều Tiên đã đưa ra một tuyên bố phủ nhận tin cho rằng có đông đảo Tướng lãnh Bắc Triều Tiên đào tị sang Trung Quốc, và gọi đó là một chiến dịch tuyên truyền để gây bất ổn.

Bộ Ngoại Giao Bắc Triều Tiên nói rằng chiến dịch vừa kể buộc chính phủ Bình Nhưỡng phải xét lại việc tham gia cuộc đàm phán với Hoa Kỳ, ám chỉ hội nghị sáu nước để bàn về việc chấm dứt chương trình hạt nhân của chính phủ Bình Nhưỡng.

Tuyên bố vừa kể do Cơ quan Thông Tấn Trung Ương Bắc Triều Tiên loan tải cũng phủ nhận những tin tức của các cơ quan truyền thông Tây Phương liên quan tới những tấm chân dung của lảnh tụ nước Cộng Sản này là ông Kim Jomng Il bị gỡ đi tại nhiều thành phố của Bắc Triều Tiên.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG