Đường dẫn truy cập

Tổng thống Pakistan: Yếu tố quan trọng trong cuộc chiến chống khủng bố là giải quyết vụ xung đột Palestine. - 2004-12-08


Tổng thống Pakistan, ông Pervez Musharraf tuyên bố một yếu tố quan trọng duy nhất trong cuộc chiến chống khủng bố là giải quyết vụ xung đột Palestine, chứ không phải là bắt được Osama bin Laden.

Tướng Musharraf nói ông tin rằng giải quyết vụ tranh chấp Palestine sẽ đánh vào trọng điểm của chủ nghĩa khủng bố.

Ông Musharraf đang có mặt tại Paris đã đưa ra các nhận định vừa kể với một nhóm nhỏ các ký giả và học giả trước cuộc hội kiến với tổng thống Jacques Chirac của Pháp vào xế hôm nay.Hai nhà lãnh đạo dự kiến sẽ bàn về nhiều vấn đề, từ chống khủng bố đến các quan hệ song phương.

Đề cập đến cuộc chiến chống khủng bố quốc tế, tổng thống Musharraf nói ông không thể đưa ra lời bảo đảm rằng Osama bin Laden không trốn tránh tại Pakistan. Ông nói phải chú trọng đến việc chống khủng bố, chứ không phải thổi phồng tầm quan trọng của một người.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG