Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Nga Vladimir Putin hội đàm với các lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ tại Ankara. - 2004-12-06


Tổng Thống Nga Vladimir Putin đã bắt đầu các cuộc hội đàm với các lãnh đạo Thổ nhĩ kỳ tại Ankara nhằm mục đích tăng cường các quan hệ giữa hai nước cựu thù này.

Trong chuyến công du này, Tổng Thống Putin dự định ký 6 thỏa hiệp hợp tác trong các khu vực phòng thủ, năng lượng và mậu dịch; các thỏa hiệp này sẽ củng cố thêm nữa các quan hệ kinh tế vốn đã phát triển mạnh mẽ rồi.

Ngỏ lời tại một dạ tiệc tối hôm qua với Tổng Thống thổ nhĩ kỳ, Ahmet Necdet Sezer, ông Putin nói rằng 2 nước đã sẵn sàng để đưa ra những “quyết định can trường” và mở ra “những chân trời mới” trong các quan hệ song phương.

Trong các cuộc hội đàm hôm nay với ông Sezer và Thủ Tướng Recep Tayyip, ông Putin chắc sẽ nêu lên một số vấn đề, kể cả nạn khủng bố và tình hình Chechnya.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG