Đường dẫn truy cập

Trung tâm kịch nghệ Kennedy tổ chức lễ hội  vinh danh những người đóng góp cho nền văn hóa Hoa Kỳ lần thứ 27. - 2004-12-06


Trung tâm kịch nghệ Kennedy tại thủ đô Washington đã tổ chức lần thứ 27 lễ hội vinh danh những người đóng góp cho nền văn hóa Hoa kỳ qua các cuộc trình diễn nghệ thuật.

Năm nay có 6 người được Trung tâm Kennedy vinh danh. Đó là nhạc sĩ và cũng là nhà soạn nhạc Elton John của Anh quốc, ngôi sao điện ảnh Hollywood Warren Beatty, ca sĩ chuyên hát giọng Soprano Joan Sutherland, một người gốc Australia, nhà soạn nhạc kiêm nhạc trưởng Hoa kỳ John Williams và đôi vợ chồng diễn viên Ossie Davis và Ruby Dee cũng là người Mỹ.

Trung tâm kịch nghệ Kennedy mỗi năm tỏ lòng biết ơn đối với một số nhỏ những nghệ sĩ đóng góp cuộc đời họ cho nền văn hóa Hoa kỳ qua các phim ảnh, kịch và âm nhạc.

Tổng thống Bush và đệ nhất phu nhân Laura đã đến tham dự buổi buỗi dạ hội vinh danh vừa kể.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG