Đường dẫn truy cập

Hiệp Hội quốc tế các liên đoàn điền kinh sẽ tăng cường việc thử nghiệm và ngăn chặn việc sử dụng các chất tăng lực. - 2004-12-06


Hiệp Hội quốc tế các liên đoàn điền kinh cho biết sẽ tăng cường việc thử nghiệm và tài trợ trong cố gắng phát hiện và ngăn chặn việc sử dụng các chất tăng lực.

Hiệp hội sẽ tăng số nhân viên trong đội công tác chống doping lên tới 5 nguời. Đội này được thành lập sau thế vận hội Athens hồi đầu năm nay. Các giải vô địch thế giới về điền kinh năm 2005 tại thủ đô Helsinki của Phần Lan sẽ được tổ chức với những biện pháp chống doping gay gắt nhất từ trước đến nay.

Khoảng 2000 vận động viên dự trù sẽ tham dự giải và cứ 1 trong 4 người sẽ được thử nghiệm. Tức là con số vận động viên được thử nghiệm cao hơn 100 người so với giải vô địch lần trước tại Paris vào năm 2003. Hôm thứ bẩy, hội đồng Hiệp hội quốc tế các liên đoàn điền kinh đã đồng thanh chọn Berlin là nơi chủ trì giải vô địch thế giới năm 2009.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG