Đường dẫn truy cập

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đến Brazil. - 2004-11-29


Tổng thống Pakistan, ông Pervez Musharraf, đang có mặt tại Brazil trong chặng dừng chân đầu tiên của chuyến công du nhằm gia tăng các quan hệ về kinh tế và mậu dịch với khu vực Châu Mỹ La tinh.

Tướng Musharraf hôm nay hội đàm với Tổng thống Luis Inaco Lula da Silva của Brazil. Các giới chức cho hay hai nhà lãnh đạo sẽ ký kết các văn kiện liên quan đến vấn đề như buôn lậu ma túy, an toàn thực phẩm, miễn thị thực và bầu cử.

Tổng thống Musharraf đã dến Rio de janeiro hôm thứ bảy dễ bắt đầu chuyến công du đầu tiên đến khu vực Châu mỹ la tinh của một nhà lãnh đạo Pakistan. Hôm qua ông Musharraf đi thăm một vài thanh 2phoó du lịch nổi tiếng.

Trong chuyến công du châu Mỹ La tinh này ông Musharraf cũng đến Argentina và Mê-hi cô để hội đàm với lãnh đạo của hai nước này.

Một giới chức Pkistan nói rằng Tướng Musharraf sẽ đến Hoa kỳ vào cuối tuần này để hội đàm với Tổng thống Hoa kỳ George W. Bush.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG