Đường dẫn truy cập

Phát ngôn viên của Tổng thống Afghanistan cho hay ông tin 3 nhân viên LHQ bị bắt làm con tin sẽ được trả tự do. - 2004-11-16


Phát ngôn viên của Tổng thống Hamid Karzai của Afghanistan cho hay ông tin là 3 nhân viên Liên Hiệp Quốc bị bắt làm con tin sẽ được trả tự do.

Tuyên bố vừa kể được đưa ra không lâu trước thời hạn chót của các phần tử Hồi giáo hiếu chiến, là những người đã dọa giết chết các con tin nếu 26 phần tử Taleban bị cầm tù không được phóng thích trước khi mặt trời lặn ở Kabul ngày hôm nay.

Phát ngôn viên Jawed Ludin nói với báo chí rằng chính phủ đang làm tất cả những gì làm được để cho con tin được trả tự do trong an toàn. Ông ludin không nói rõ là chính phủ có thương lượng với bọn bắt cóc hay không.

3 nhân viên bầu cử của Liên Hiệp Quốc đã bị bắt ở Kabul hồi cuối tháng trước. Những kẻ bắt cóc tự xưng là thành viên của một tổ chức chủ chiến có tên là Đạo quân Hồi giáo.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG