Đường dẫn truy cập

Đại lộ nằm ở mặt tiền Tòa Bạch Ốc  được mở lại sau một dự án tân trang kéo dài gần một năm. - 2004-11-10


Đại lộ nằm ở mặt tiền Tòa Bạch Ốc đã được mở lại cho kẻ bộ hành qua lại, sau một dự án tân trang kéo dài gần một năm trời.

Một đoạn đường kéo dài hai dãy phố trên Đại Lộ Pensylvania đã chính thức mở lại hôm thứ Ba, với một buổi lễ có sự hiện diện của Đệ Nhất Phu Nhân Laura Bush.

Dự án tân trang Đại lộ Pensylvania nhằm mục đích cải thiện các biện pháp an ninh dọc theo đoạn đường này, và làm đẹp cảnh quan tại mặt tiền Tòa Bạch Ốc.

Những thay đổi gồm có xây lại vệ đường mới, nới rộng đường dành cho khách bộ hành, và thiết đặt những rào cản xe hơi hợp lý hơn.

Nhưng xe cộ và xe tải vẫn bị cấm lưu hành trên con đường này, một biện pháp đã được áp dụng từ năm 1995 trở đi vì những lý do an ninh. Các kiến trúc sư cho biết một khi tình hình an ninh thay đổi, thì con đường sẽ được mở lại cho xe cộ qua lại như trước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG