Đường dẫn truy cập

Tình trạng của lãnh tụ Palestine Yasser Arafat khả quan hơn. - 2004-11-03


Một phụ tá cho lãnh tụ Palestine hiện đang lâm bệnh, ông Yasser Arafat, nói rằng các bác sỹ Pháp đã chính thức loại bỏ bệnh ung thư máu trước đây bị nghi là nguyên nhân khiến ông ngã bệnh.

Leila Shahid, đặc sứ của Palestine tại Pháp, nói rằng kết quả này dựa trên các xét nghiệm y khoa cho ông Arafat, hiện đang được chữa trị tại một bệnh viện ở ngoại ô Paris.

Loan báo khi đọc kết quả xét nghiệm hôm thứ ba, bà Shahid các cuộc xét nghiệm cho thấy có những bất thường trong chức năng tiêu hóa của ông Arafat. Bà không đưa ra thêm chi tiết.

Đặc sứ của Palestine tại Pháp cũng cho biết tình trạng tổng quát của bệnh nhân đã khả quan hơn trong 72 tiếng đồng hồ vừa qua.

Chưa biết ông Arafat sẽ lưu lại Pháp bao lâu. Chính phủ Pháp đã dùng phi cơ đưa lãnh tụ 75 tuổi này từ Trung đông sang hồi cuối tuần qua, sau khi các bác sỹ túc trực tại đó không tìm ra nguyên nhân căn bệnh kéo dài đã 2 tuần lễ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG