Đường dẫn truy cập

Giá cổ phiếu tăng vào lúc thị trường chứng khoán mở cửa hôm nay.  - 2004-11-03


Giá cổ phiếu tăng vào lúc thị trường chứng khoán mở cửa ngày hôm nay khi nhiều nhà đầu tư cá rằng Tổng Thống Bush sẽ được tái cử mặc dầu có những tranh caĩ về kết quả bầu cử tại tiểu bang Ohio.

Giá cổ phiếu tăng tại khắp các thị trường âu Châu, Á Châu và Hoa Kỳ mặc dù giá dầu hôm nay lên tới mức trên 50 đô la một thùng.

Các nhà phân tích nói rằng Tổng Thống Bush, một người thuộc Đảng Cộng hòa, được coi như có đường lối ủng hộ doanh nghiệp hơn là đối thủ của ông, Nghị Sĩ Kerry.

Các nhà đầu tư cũng nói là họ sung sướng khi thấy rằng cuộc vận động tranh cử lâu dài và gay gắt chắc sẽ chấm dứt sớm với một kết quả rõ ràng.

Bốn năm trước đây, kết quả cuộc bầu cử phải mất một tháng mới giaỉ quyết xong và tình trạng bất ổn đã khiến giá cổ phiếu sụt giảm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG