Đường dẫn truy cập

Không có dấu hiệu ông Yasser Arafat mắc bệnh bạch cầu hay những chứng bệnh đe dọa tới tính mạng. - 2004-10-31


Các giới chức Palestine cho biết không có dấu hiệu nào cho thấy là ông Yasser Arafat mắc bệnh bạch cầu hay những chứng bệnh đe dọa tới tính mạng, nhưng còn cần xét nghiệm thêm để xác định nguyên do khiến nhà lãnh đạo Palestine này ngã bệnh.

Hôm nay, các giới chức đi theo ông Arafat đến Pháp nói rằng tới thứ tư mới có kết quả của những cuộc xét nghiệm, nhưng cho đến giờ thì không có dấu hiệu nào của các chứng bệnh nguy hiểm.

Trong lúc ông Arafat không có mặt ở các phần đất của Palestine, thủ tướng Ahmed Qureia đang điều hành công việc thường nhật của Thẩm quyền Palestine, và cựu thủ tướng Mahmoud Abbas nắm quyền lãnh đạo Tổ chức Giải phóng Palestine.

Khi ông Qureia và ông Abbas gặp gỡ các giới chức khác của Palestine ngày hôm nay, họ đã cố tình để trống chiếc ghế của ông Arafat để tỏ lòng tôn kính.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG