Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush và nghị sĩ Kerry vận động tranh cử tại bang Wisconsin. - 2004-10-26


Tổng thống Bush và thượng nghị sĩ John Kerry sẽ đến vận động tiểu bang Wisconsin ngày hôm nay trong lúc hai ông đều bận rộn với việc tranh giành sự ủng hộ của cử tri cho cuộc đầu phiếu diễn ra vào ngày 2 tháng 11 tới đây.

Vị Tổng thống thuộc đảng Cộng hòa này cũng sẽ đến thăm tiểu bang Iowa trong lúc đối thủ thuộc đảng Dân chủ của ông sẽ đi vận động ở 2 tiểu bang Nevada và New Mexico.

Hôm qua, hai ứng viên Tổng thống lại chỉ trích lẫn nhau về vấn đề an ninh quốc gia và vấn đề Iraq. Ông bush nói rằng sách lược của ông Kerry đối với vấn đề Iraq là một sách lược bi quan và rút lui.

Ông Kerry nói rằng vụ 350 ngàn tấn chất nổ bị mất ở Iraq là một trong những vụ sai lầm lớn nhất của chính phủ của Tổng thống Bush.

Các cuộc thăm dò ý kiến cho thấy cuộc chạy đua kỳ này vô cùng khít khao trong lúc chưa đầy 1 tuần nữa là đến ngày bầu cử.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG