Đường dẫn truy cập

Quần vợt Nữ:  Tay vợt người Australia Alicia Molik đánh bại Maria Sharapova. - 2004-10-25


Tay vợt Alicia Molik người Australia đã đánh bại Maria Sharapova ngày hôm qua, cắt đứt chuỗi chiến thắng 12 trận liền của tay vợt người Nga này và đoạt giải Swisscom Challenge.

Cô Sharapova năm nay 17 tuổi tìm cách đoạt chức vô địch thứ ba liên tiếp, sau khi thắng tại Hán Thành và Tokyo. Đây là thất bại đầu tiên của cô trong một trận chung kết.

Molik đoạt chức vô địch lần thứ ba trong sự nghiệp của mình, trong đó có một chiến thắng hồi tháng 8 tại Stockholm. Kỳ trước giao đấu với nhau, Molik đã thua 3 set liền truớc Sharapova trong giải DFS Classic ở Birmingham, Anh Quốc hồi tháng 6.

Molik cũng đã đánh bại hai tay vợt khác người Nga là Vera Zvornareva và Nadia Petrova trước khi thắng vô địch năm 2002 Patty Schnyder người Thuỵ Sĩ trong trận bán kết hôm thứ bẩy.

Sharapova đã hạ tay vợt Mỹ Venus Williams trong trận tứ kết hôm thứ sáu, và tay vợt đồng hương Elena Dementieva trong trận bán kết hôm thứ bẩy.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG