Đường dẫn truy cập

Các bài nhạc đang được ưa chuộng tại Hoa Kỳ: Senorita - Justin Timberlake. - 2004-10-25


Chương trình nhạc tối nay sẽ gởi tới quý thính giả một số ca khúc đang rất thịnh hành ở Hoa Kỳ, trước hết là bản Senorita trích trong album Justified của Justin Timberlake.

Là thành viên trẻ nhất và được yêu chuộng nhất của ban NSYNC, Justin có nhiều biệt tài rất đáng ca ngợi. Ngoài việc ca hát nhảy múa rất hay, anh còn sáng tác nhạc, sản xuất băng đĩa nhạc, diễn xuất và đánh võ quyền Anh rất tài nữa.

Có một điều rất đáng kể là việc anh đóng góp rất nhiều công lao cũng như tiền bạc cho các hoạt động từ thiện và thiết lập một tổ chức mang tên anh nhằm mục đích tài trợ cho các chương trình dạy nhạc ở các trường công lập trên khắp nước Mỹ.

Để biết qua tài nghệ của người ca sĩ trẻ tài ba lổi lạc này, mời quý vị nghe ca khúc Senorita sau đây do chính anh sáng tác.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG