Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush và nghị sĩ Kerry nhận được sự ủng hộ của các nhật báo quan trọng. - 2004-10-24


Tổng thống Bush và đối thủ John Kerry mỗi bên đã nhận được sự ủng hộ của các nhật báo quan trọng có thể tạo ảnh hưởng đối với cử tri trong cuộc bầu cử ngày 2 tháng 11 sắp tới.

Nhật báo Washington Post ủng hộ ông Kerry và nói rằng ông được sự tin cậy mạnh hơn trên toàn quốc và được trang bị tốt để lãnh đạo đất nước trong lúc nguy nan.

Nhưng báo Columbus Dispatch lại ủng hộ tổng thống và nói rằng ông đem lại cơ hội tốt hơn cho việc lãnh đạo đất nước trên còn đường khó khăn trước mặt.

Báo Post có độc giả trên khắp nước, trong khi báo Dispatch xuất bản tại Ohio, là một trong các tiểu bang có sự tranh đua gay go và là nơi các cuộc thăm dò cho thấy các ứng viên đang ở thế ngang ngửa.

Hai cuộc thăm dò công luận mới trên toàn quốc cho thấy ông Bush dẫn trước đối thủ đảng dân chủ với tỷ lệ 48 so với 46% trong số các cử tri có thể sẽ đi bỏ phiếu.

Vị tổng thống đương nhiệm hôm nay phát biểu tại tiểu bang New Mexico miền tây, trong khi ông Kerry đi vận động tại tiểu bang Florida.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG