Đường dẫn truy cập

Bắt giữ một tay hoạt vụ phụ trách về truyền thông của al-Qaida tại Pakistan. - 2004-10-21


Các giới chức Pakistan nói rằng, lực lượng an ninh của họ đã bắt giữ một tay hoạt vụ phụ trách về truyền thông của mạng lưới khủng bố al-Qaida.

Bộ Trưởng Bộ Thông Tin Pakistan, ông Rashid Ahmed nói với đài Tiếng nói Hoa Kỳ rằng ông Abdul Rahman, một người đưa tin của mạng lưới al-Qaida, đã bị bắt hồi đầu tuần này tại thành phố Pashawa ở miền Tây Bắc Pakistan gần biên giới với Afghanistan.

Đây là vụ mới nhất trong một loạt các vụ bắt giữ những phần tử quan trọng trong số các tay họat vụ của mạng lưới khủng bố al-Qaida ở Pakistan.Hồi đầu năm nay, lực lượng an ninh Pakistan cũng bắt được một người khác bị tố cáo là tay hoạt vụ truyền thông của mạng lưới al-Qaida tên là Mohammed Naem Noor Khan.

Tin cho hay, vụ bắt giữ người này đã cho nhà chức trách Pakistan có được manh mối để bắt giữ nhiều thành viên quan trọng khác của mạng lưới al-Qaida. Nhưng Bộ Trưởng Ahmed cũng nói rằng, chưa rõ là vụ bắt giữ ông Rahman có sẽ cung cấp manh mối về các nghi can khác không.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG