Đường dẫn truy cập

Phỏng vấn ông Phạm Châu Ái, Giám Đốc Điều Hành văn phòng tư vấn CAP về một số vấn đề liên quan đến ngành ngân hàng Việt Nam. - 2004-10-20


Trong bài phỏng vấn được thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh, một chuyên viên ngân hàng tốt nghiệp tại Thụy Sĩ, trở về Việt Nam mở văn phòng tư vấn cho các ngân hàng nước ngoài muốn kinh doanh tại Việt Nam, đã cho Huy Phương của ban Việt ngữ biết một số ý kiến liên quan đến ngành ngân hàng Việt Nam. Mời quý vị theo dõi nội dung buổi trao đổi.

Ông Phạm Châu Ái là một chuyên viên tư vấn về các chiến lược ngân hàng và tài chính. Ông đi du học Thụy Sĩ trong thập niên 1960, làm việc trong ngành ngân hàng tại Thụy Sĩ và sau 30 năm ở Thụy Sĩ, ông đã quyết định về Việt Nam cách nay 10 năm.

Trong 10 năm qua ông Phạm Châu Ái đã làm tư vấn cho các ngân hàng nước ngoài muốn đầu tư tại Việt Nam, thông qua văn phòng tư vấn có tên là CAP, do ông làm Giám Đốc Điều Hành. Trong công việc này, ông có dịp quen biết và theo dõi các hoạt động ngân hàng tại Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG