Đường dẫn truy cập

Một người đàn ông Đức đang gây ra một mối khiếp sợ liên quan đến hàng trăm phụ nữ Thái Lan, đã bị bắt giữ vì vi phạm luật lệ di trú. - 2004-10-18


Một người đàn ông Đức đang gây ra một mối khiếp sợ liên quan đến hàng trăm phụ nữ Thái Lan, đã bị bắt giữ vì các vi phạm về luật lệ di trú.

Hans-Otto Schiemann có người vợ Thái bị bệnh AIDS, cho biết ông ta đã bị nhiễm HIV và đã có quan hệ tình dục với hàng trăm phụ nữ và thiếu nữ Thái.

Giới hữu quan y tế nói rằng ông Schiemann có thể đã trả tiền để quan hệ tình dục với hơn 400 phụ nữ.

Các giới chức Thái Lan cho biết họ không thể truy tố ông về các hoạt động tính dục, bởi vì Thái Lan không có các luật lệ liên quan đến những người cố ý làm người khác lây nhiễm virut gây bệnh AIDS.

Thay vì thế, họ đã truy tố ông về tội ở lại Thái Lan tới 3 năm, vi phạm kỳ hạn thị thực một tháng dành cho du khách. Nếu bị xét là có tội, ông này có thể bị trục xuất và bị tù hai năm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG