Đường dẫn truy cập

Cảnh sát ở tỉnh Long An chuẩn bị đưa ra tòa 17 người thuộc một đường giây cá độ bóng đá. - 2004-10-13


Bản tin của hãng thông tấn Đức đánh đi từ Hà nội hôm thứ tư cho biết cảnh sát ở tỉnh Long An chuẩn bị đưa ra tòa 17 người thuộc một đường giây cá độ bóng đá sau khi hoàn tất cuộc điều tra.

Một viên chức ngành công an ở tỉnh Long An cho báo chí biết rằng kể từ khi bắt đầu hoạt động hồi đầu năm 2003, những người trong đường giây này đã tổ chức những vụ cá độ cho 56 trận đấu của các giải vô địch bóng đá quốc tế, kể cả giải vô địch Âu châu năm 2004. Viên chức công an cho biết thêm rằng: nếu bị tòa xét là có tội, các bị cáo vừa kể có thể phải lãnh nhữgn án tù tới 10 năm.

Trong khi đó, một đường giây số đề ở tỉnh Phú Yên cũng bị công an phá vỡ và những người hoạt động trong đường giây này sẽ bị đưa ra tòa xét xử trong thời gian gần đây.

Các viên chức công an tỉnh Phú Yên nói rằng đứng đầu đường giây số đề liên tỉnh Phú Yên - Khánh Hòa - Gia Lai, là một phụ nữ tên Lâm Tường Vy, 41 tuổi.

Theo kết quả điều tra, đường giây này đã tổ chức một mạng lưới gồm 9 chân rết ghi đề ở 3 tỉnh vừa kể; và số tiền tính được trong đường giây phạm pháp này lên đến gần 2 tỉ 500 triệu đồng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG