Đường dẫn truy cập

Thăm dò của Reuters và Zogby: Tổng thống Bush và nghị sĩ Kerry cùng được tỉ lệ 45%. - 2004-10-12


Tổng thống Bush và đối thủ của ông thuộc đảng Dân chủ là Thượng nghị sĩ John Kerry hôm nay vận động tranh cử tại các tiểu bang cần tranh thủ được sự ủng hộ của cư tri, vào lúc cả hai ông sắp sửa tham gia cuộc tranh luận thứ ba, và cũng là cuộc tranh luận cuối cùng của hai ông vào ngày mai tại Tempi, bang Arizona.

Tổng thống Bush tiếp xúc với cử tri ở bang Colorado trước khi đáp phi cơ tới Arizona để chuẩn bị cho cuộc tranh luận diễn ra tối mai.

Thượng nghị sĩ Kerry sẽ lưu lại ngày thứ nhì tại bang New Mexico là nơi ông tiếp tục trình bày với cử tri về các vấn đề kinh tế, chống khủng bố và các đề tài chính khác trong cuộc vận động tranh cử.

Cuộc tranh luận diễn ra tối thứ tư sẽ tập trung vào các đề tài quốc nội và về nền kinh tế Hoa kỳ.

Cuộc tranh luận diễn ra vào lúc các cuộc thăm dò công luân cho thấy hai ông giành được sự ủng hộ sát nút của cử tri.

Kết quả cuộc thăm dò do Reuters và Zogby đưa ra hôm nay cho thấy Tổng thống Bush và Thượng nghị sĩ Kerry cùng được 45% trong cuộc bầu cử ngày mùng 2 tháng 11.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG