Đường dẫn truy cập

Bộ trưởng Quốc phòng Anh Geoffrey Hoon ca ngợi nỗ lực chống các phần tử Al-Qaida của Pakistan. - 2004-10-06


Bộ trưởng Quốc phòng Anh Geoffrey Hoon ca ngợi nỗ lực của Pakistan chống các phần tử Al Qaida dọc biên giới với Afghanistan và tiên đoán nỗ lực này sẽ ngày một thành công hơn.

Ông Hoon đưa ra nhận định vừa kể vào lúc kết thúc chuyến viếng thăm Thủ đô Islamabad trong 2 ngày và qua Ấn Độ gặp Bộ trưởng Quốc phòng Ấn là ông Pranab Mukherjee.

Ông Hoon cho hay là đã có những cuộc thảo luận tốt đẹp với Tổng Thống Pervez Musharraf và các viên chức cấp cao của Pakistan về cuộc chiến chống khủng bố trong 2 ngày tại Pakistan.

Theo ông sự hợp tác ngày càng tốt đẹp của Pakistan trong cuộc hành quân chống khủng bố đã xiết chặt vòng vây quanh những tay súng Al Qaida đang bị liên minh do Hoa Kỳ cầm đầu tại Afghanistan truy nã từ bên kia biên giới Afghanistan.

Pakistan cho hay binh sĩ Pakistan hoạt động trong vùng biên giới đã hạ sát ít nhất 100 phiến quân trong những ngày gần đây.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG