Đường dẫn truy cập

Bộ Trưởng Colin Powell loan báo 10 triệu đôla tiền tài trợ giúp phụ nữ Iraq tham gia trong tiến trình tái thiết Iraq. - 2004-09-28


Bộ Trưởng Ngoại Giao Colin Powell loan báo 10 triệu đôla tiền tài trợ cho nhiều tổ chức có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ để giúp huấn luyện phụ nữ Iraq tham gia tiến trình dân chủ tại nước này.

Ngoại Trưởng Powell nói các tổ chức được tài trợ sẽ hợp tác với các đối tác Iraq để khuyến khích phụ nữ Iraq đi đầu phiếu và chuẩn bị để họ có thể ra cạnh tranh trong các cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào tháng Giêng năm 2005.

Mặt khác, các khoản tài trợ cũng được dùng để thành lập một số trung tâm cố vấn phụ nữ và tạo điều kiện cho họ mở rộng giao tiếp.

Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ nói rằng các khoản tài trợ này sẽ giúp phụ nữ Iraq củng cố sự tham gia của họ trong tiến trình tái thiết đất nước Iraq.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG