Đường dẫn truy cập

Dọa đánh bom máy bay Hy Lạp. - 2004-09-27


Hôm nay, nhà chức trách Anh đã hoàn tất việc kiểm tra hơn 300 hành khách trên một chuyến bay của hãng hàng không Hy Lạp và cho phép chuyến bay tiếp tục cuộc hành trình tới New York, sau khi có tin về đe dọa đánh bom khiến chiếc phi cơ vừa kể phải hạ cánh khẩn cấp xuống London.

Nhân viên an ninh đã mất nhều giờ kiểm tra chiếc phi cơ vừa kể cùng hành lý trên tầu, và cảnh sát cho hay họ hài lòng là không có đe dọa nào về sự an toàn của chuyến bay.

Các chiến đấu cơ của quân đội đã áp áp tải chiếc phi cơ của hãng Olympic Airlines tới một phi trường ở phía Bắc thủ đô London hồi tối hôm qua, sau khi có một cú điện thoại vô danh gọi tới một nhật báo Hy Lạp nói rằng có một trái bom sắp phát nổ trên chiếc phi cơ vừa kể.

Báo chí Anh đưa tin rằng cảnh sát Anh mang võ khí tấn công đã lên chiếc phi cơ vừa kể và ra lệnh cho mọi người để hành lý lại và rời khỏi phi cơ ngay lập tức.

Hành khách và phi hành đoàn đã được đưa về khách sạn khi cảnh sát kiểm tra phi cơ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG