Đường dẫn truy cập

Huấn luyện viên Rudi Voeller chấm dứt việc dìu dắt đội bóng đá Ý AS Roma. - 2004-09-27


Huấn luyện viên Rudi Voeller đã xác nhận quyết định chấm dứt việc dìu dắt đội bóng đá AS Roma của Italia và chủ đội này là ông Franco Sensi đã chấp thuận việc ông Voeller từ chức.

Huấn luyện viên người Đức loan báo quyết định từ giã đội sau khi AS Roma thua một cách nhục nhã với tỷ số 3-1 truớc đội Bologna chỉ đá với 9 cầu thủ trong một trận đấu loại A hôm thứ bảy vừa qua.

Giám đốc thể thao đội Roma ông Franco Baldini đã bầy tỏ hy vọng Voeller có thể thay đổi ý kiến. Nhưng hôm qua Voeller tái xác nhận rằng ông không thay đổi quyết định này.

Voeller gia nhập câu lạc bộ Roma chỉ mới cách đây 26 ngày sau khi huấn luyện viên Cesare Prandelli vừa ký hợp đồng làm huấn luyện viên quyết định ở nhà để chăm sóc vợ bị đau ốm.

Từng là huấn luyện viên đội tuyển Đức, ông Voeller là một tiền vệ được nhiều khán giả ái mộ khi chơi cho đội AS Roma từ năm 1987 đến năm 1992. Ông đã ký một hợp đồng 3,3 triệu đôla để dìu dắt câu lạc bộ cũ của mình.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG