Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush và nghị sĩ John Kerry tập trung vào các vấn đề nội bộ - 2004-09-23


Tổng Thống Hoa Kỳ George W. Bush và đối thủ chính trị của ông, ông John Kerry tiếp tục vận động tranh cử tại hai bang được đánh giá là ngang ngửa.

Cả hai ứng cử viên Tổng Thống Mỹ đều tập trung vào các vấn đề nội bộ sau khi đối đầu nhau trong hồ sơ Iraq hồi đầu tuần.

Tổng Thống. Bush đang có mặt tại bang Pensylvania để cổ võ cho chính sách giáo dục của ông. Trong các lần nói chuyện với cử tri, ông Bush cũng đề cập đến nền kinh tế Hoa Kỳ, và về những cải cách trong lĩnh vực nhân dụng và chăm sóc y tế.

Trong khi đó, ông Kerry vận động ở bang Florida. Tại đây, ông chỉ trích kế hoạch của chính phủ Tổng Thống Bush muốn tư hữu hóa một số khía cạnh của ngành An Sinh Xã Hội. Ông John Kerry nói ông tin rằng kế hoạch này sẽ không có lợi cho các công dân cao niên.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG