Đường dẫn truy cập

Vấn đề tài chính có thể khiến kế hoạch thiết lập tòa án xét xử các cựu thủ lãnh Khmer Đỏ bị trì hoãn hoặc bị hủy bỏ.  - 2004-09-21


Ngoại trưởng Kampuchia cho hay vấn đề tiền bạc có thể khiến cho kế hoạch thiết lập tòa án xét xử các cựu thủ lãnh Khmer Đỏ bị trì hoãn hoặc bị hủy bỏ.

Hôm nay, ông Hor Nam Hong nói với các phóng viên rằng vấn đề liên quan đến toà án đó giờ đây hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của Liên Hiệp Quốc và cộng đồng quốc tế.

Theo lịch trình đã được ấn định, ngoại trưởng Kăm Pu Chia sẽ đến Hoa kỳ trong tuần này để dự phiên họp của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc và thảo luận với Tổng thư ký Kofi Annan.

Tuần trước, thủ tướng Kampuchia ông Hun Sen nói rằng các nước khác cần phải cung ứng tiền bạc để tòa án xử Khmer Đỏ được tiến hành, và Kampuchia chỉ có khả năng cung cấp dịch vụ an ninh, địa điểm tổ chức các phiên xử và đài thọ chi phí điện nước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG