Đường dẫn truy cập

Giải MTV tại Miami, Florida - 2. - 2004-09-21


Hồi gần đây, hệ thống MTV, tức hệ thống truyền hình hoạt động 24 tiếng đồng hồ mỗi ngày chuyên trình chiếu các băng video ca nhạc, đã trao giải thưởng thường niên cho các nghệ sĩ có những băng video nhạc được chọn là xuất sắc nhất trong năm.

Lễ phát thưởng năm nay đã diễn ra trong một bầu không khí tưng bừng náo nhiệt, có phần khêu gợi tình dục, nhưng nói chung thì mực thước và êm đềm hơn những năm trước. Năm nay không có cảnh Madonna và Britney Spears hôn môi trên sân khấu, không có cảnh Howard Stern cởi trần tuột từ trên trần nhà xuống sân khấu và cũng không có vụ áo quần sút nút. Năm nay lễ phát thưởng được tổ chức tại trung tâm thành phố Miami trong bang Florida thay vì tại New York hay Los Angeles như thường lệ.

Sự thay đổi môi trường này đã giúp nâng cao trình độ nghệ thuật và đạo đức vượt qua mức suy đồi thấp kém tại một nơi qui tụ nhiều nghệ sĩ danh tiếng. Trước khi buổi lễ khai diễn, cảnh tượng bên ngoài hội trường hết sức vui nhộn với việc hai ca sĩ Ashlee Simpson và Jadakiss cùng hát với đám đông những người hâm mộ trong khi các tài tử nổi tiếng ăn mặc sang trọng xếp hàng trên thảm đỏ tiến vào hội trường.

Năm nay, lễ phát thưởng MTV đã diễn ra trước Đại hội của đảng Cộng Hòa ở New York một ngày cho nên vào lúc ban Outkast trình diễn màn chót thì những chiếc bong bóng đỏ, trắng, xanh được thả xuống từ trần nhà: đó là màu cờ của nước Mỹ và nó tượng trưng cho lòng yêu nước của nhân dân Hoa Kỳ.

Thưa quí vị, tuần trước quí vị đã được dịp thưởng thức tài nghệ của các nghệ sĩ có những băng video đoạt được giải MTV dành cho các thể nhạc Hip-hop, Rap, Pop và Rock, còn tuần này thì chúng tôi xin giới thiệu các giải dành cho các băng video của hai thể loại R&B và Dance. Ngoài ra chúng tôi cũng xin giới thiệu nam ca sĩ, nữ ca sĩ và ca sĩ mới được khán thính giả ưa chuộng nhất trong năm.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG