Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush sẽ tập trung về chính sách của Mỹ đối với vấn đề Iraq và Afghanistan trong phiên họp của LHQ ở New York.  - 2004-09-19


Theo dự liệu, Tổng thống Hoa kỳ, ông George W Bush, sẽ tập trung nói về chính sách của Mỹ đối với vấn đề Iraq và Afghanistan khi ông dự phiên họp của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc ở New York.

Nhà lãnh đạo Hoa kỳ cho biết trong bài diễn văn đọc tại trụ sở Liên Hiệp Quốc vào thứ ba tới đây ông sẽ khẳng định là chính phủ Hoa kỳ sẽ không để cho những hành vi bạo động gây cản trở cho các cuộc bầu cử ở Afghanistan và Iraq. Hôm nay, ông sẽ đến thăm hai tiểu bang Florida và Alabama vừa bị bão hoành hành.

Trong khi đó, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ, ông John Kerry hôm nay cũng sẽ đến New York để chuẩn bị đọc diễn văn tại các cuộc vận động bầu cử vào ngày mai.

Mới đây, ông Kerry đã gia tăng cường độ của sự chỉ trích đối với chính sách Iraq của Tổng thống Bush. Ông nói rằng Tổng thống Bush đã không thành thật trong những tuyên bố của ông với dân chúng về cuộc chiến tranh Iraq và đã đưa đất nước vào một tình huống ngày càng trở nên nguy hiểm và bất ổn nhiều hơn.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG