Đường dẫn truy cập

Công ty Singapore Health Solutions International mở một y viện đầu tiên tại Việt Nam. - 2004-09-06


Trong khi Singapore làm đủ mọi cách để thu hút du khách đến chữa bệnh, thì một công ty địa phương của Singapore lại đưa các dịch vụ y tế đến tận tay khách hàng.

Đó là công ty Health Solutions International, một chi nhánh của PS Corporation. Công ty này muốn xác lập vị thế của hãng cung cấp các dịch vụ y tế trong vùng châu Á Thái Bình Dương.

Với trụ sở chính ở Malaysia, công ty hiện đang điều hành 2 bệnh viện trong khu vực là Peel Health Campus ở Australia và trung tâm y khoa De los Santos tại Philippin.

Mới đây công ty lại đa dạng hóa các hoạt động chăm sóc y tế và mở một y viện đầu tiên tại Việt Nam.

Y viện Family Care International Clinic với chi phí 300 ngàn đôla đã khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh ngaỳ 6 tháng 8 và hiện đã có cơ sở 600 bệnh nhân.

Y viện hiện sử dụng 2 bác sĩ địa phương, một bác sĩ nước ngoài làm việc toàn thời gian, và một bác sĩ nước ngoài làm việc bán thời gian, gồm các chuyên khoa tổng quát, nhi khoa và sức khỏe của người lao động. Ngoài ra còn có 5 y tá, 2 dược sĩ và 3 nhân viên hành chính.

Giám đốc điều hành công ty PSC Corp. cho biết thêm công ty đang xúc tiến các kế hoạch mở thêm 7 y viện nữa trong vòng 2 năm tới để phục vụ các khu vực thiết yếu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG