Đường dẫn truy cập

Tổng giá trị các mặt hàng điện tử sản xuất ở Việt Nam năm nay có thể lên tới 1 tỉ 422 triệu Mỹ kim.  - 2004-09-03


Tường thuật của tạp chí điện tử Asia Pulse ở Singapore số ra ngày thứ sáu cho biết tổng giá trị các mặt hàng điện tử sản xuất ở Việt Nam trong năm nay có thể lên tới 1 tỉ 422 triệu Mỹ kim.

Phái viên của Asia Pulse trích thuật một phúc trình của công ty nghiên cứu thị trường GfK Asia Vietnam nói rằng con số vừa kể cao hơn 27% so với con số của năm 2003.

Phúc trình của GfK Asia Vietnam, một công ty thành lập năm 1996 thuộc đại công ty nghiên cứu thị trường của Đức, đã được công bố hồi tuần trước tại một hội nghị ở thành phố Hồ chí Minh.

Theo phúc trình này, trong 6 tháng đầu năm nay, các sản phẩm tin học và điện thoại di động đã gia tăng với tỉ lệ 66% và 32,2% so với cùng ký năm ngoái. Trong khi đó, các mặt hàng điện tử gia dụng cũng tăng với tỉ lệ 47,8%.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG