Đường dẫn truy cập

Việt Nam sẽ tham gia hội chợ thương mại Trung quốc-Asean. - 2004-09-01


Cũng theo tường thuật của Xinhuanet, Việt Nam sẽ tích cực tham gia hội chợ thương mại Trung quốc-Asean vì cho rằng đây là một cơ hội tốt để các công ty Việt Nam mở rộng thị trường xuất khẩu và thu hút thêm đầu tư.

Được biết, hội chợ thương mại Trung quốc-Asean sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại tỉnh Quảng Tây vào tháng 11 năm nay.

Xinhuanet trích lời một viên chức thuộc Bộ thương mại Việt Nam cho hay chính phủ dã quyết định cung cấp trợ giúp tài chánh cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn tham dự hội chợ vừa kể và đã thiết lập một ủy ban chỉ đạo cho kế hoạch này.

Cũng theo giới chức của bộ Thương mại, chính phủ sẽ đài thọ toàn bộ chi phí dành để thuê mướn quầy khoảng 80 quầy triển lãm và trợ cấp 50% cho các chi phí khác như vé máy bay và tiền thuê khách sạn, ngõ hầu các doanh nghiệp Việt Nam có thể giới thiệu sản phẩm của mình, đặc biệt là các loại nông phẩm và thủy hải sản.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG