Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush sẽ đọc diễn văn trước đại hội toàn quốc của Hội Cựu Chiến binh American Legion tại Tennessee.  - 2004-08-31


Tổng thống Bush đang đi vận động tại 3 tiểu bang được gọi là những tiểu bang có tính cách quyết định trong cuộc bầu cử Tổng thống trong lúc ông chuẩn bị đến dự đại hội của đảng Cộng hòa ở thành phố New York.

Hôm nay, ông sẽ đọc diễn văn trước đại hội toàn quốc của Hội Cựu Chiến binh American Legion tổ chức tại tiểu bang Tennessee.

Sau đó ông sẽ đến dự những cuộc mít tinh ở hai tiểu bang Iowa và Pennsylvania ngày hôm nay. Sau khi vận động ở Ohio và Iowa ngày mai, ông sẽ đến thành phố New York để chính thức chấp nhận sự đề cử của đảng ra tranh chức Tổng thống.

Ứng viên Tổng thống của đảng Dân chủ, ông John Kerry cũng sẽ đọc diễn văn tại đại hội của Hội Cựu Chiến binh American Legion ở Tennessee vào ngày mai.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG