Đường dẫn truy cập

Bộ trưởng lao động Nam Triều Tiên Kim Dae-hwan đến Việt Nam. - 2004-08-31


Tin của hãng thông tấn Yonhap của Nam Triều Tiên đánh đi từ Hà Nội cho biết bộ trưởng lao động Nam Triều Tiên, ông Kim Dae-hwan đã đến Việt Nam để xem xét các chính sách của Việt Nam liên hệ đến việc gửi công nhân sang Nam Triều Tiên.

Trong thời gian ở Hà Nội, bộ trưởng lao động Nam Triều Tiên sẽ tham quan các công ty Việt Nam chịu trách nhiệm gửi công nhân sang Nam Triều Tiên và sẽ gặp các doanh gia Triều Tiên đang hoạt động tại Việt Nam.

Mặt khác, từ Hán Thành hãng Yonhap cũng ghi nhận Nam Triều Tiên sẽ cho Việt Nam vay 21 triệu đôla để giúp nước này thực thi một dự án quốc gia nhằm cải thiện hạ tầng cơ sở môi trường.

Bộ tài chính và kinh tế Nam Triều Tiên nói rằng Hán Thành sẽ cho vay ngân khoản này trong thời hạn 30 năm qua Quỹ Hợp Tác Phát Triển Kinh Tế của Nam Triều Tiên với lãi suất 2% mỗi năm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG