Đường dẫn truy cập

Lễ trao giải thưởng cho các nghệ sĩ, tập nhạc hay đĩa nhạc R&B và Hip-Hop bán chạy nhất của tạp chí Billboard tại Miami, Florida. - 2004-08-25


Tại Hoa Kỳ, Billboard là tạp chí âm nhạc có uy tín nhất vì tường trình một cách đầy đủ những tin tức liên quan tới thế giới giải trí bằng âm thanh, với những bảng xếp hạng các nhạc phẩm hay tập nhạc thịnh hành nhất trong tuần cũng như trong tháng hay trong năm.

Các bảng xếp hạng của tạp chí này rất là quan trọng, bởi vì không bản nhạc hay tập nhạc nào được coi là thịnh hành nếu chưa xuất hiện trong các bảng xếp hạng của tạp chí Billboard.

Mới đây tạp chí này đã tổ chức một buổi lễ tại thành phố Miami, bang Florida, để trao giải thưởng cho các nghệ sĩ, tập nhạc hay đĩa nhạc R&B và Hip-Hop bán chạy nhất trong thời gian tính từ ngày 31 tháng 5 năm 2003 tới ngày 22 tháng 5 năm 2004.

Trong buổi lễ này, R.Kelly đã được mời lên sân khấu để nhận lãnh giải thưởng 7 lần tất cả. Các giải thưởng mà anh đoạt được gồm các giải dành cho nghệ sĩ trình diễn, giọng ca nam, soạn nhạc gia, sản xuất gia, đĩa đơn, nghệ sĩ có đĩa đơn bán chạy nhất và bài hát được phát thanh nhiều nhất.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG