Đường dẫn truy cập

Một nhật báo do chính phủ Ai Cập kiểm soát kêu gọi các quốc gia Ả Rập tẩy chay dân định cư Do Thái. - 2004-08-25


Một nhật báo do chính phủ Ai Cập kiểm soát vừa lên tiếng kêu gọi các quốc gia Ả Rập hãy tẩy chay dân định cư Do Thái và ngăn, không cho những sản phẩm của họ được vào thị trường các nước thuộc Phong Trào Phi Liên Kết.

Chủ biên tờ báo Al-Akhbar, ông Galal Dowidar, nói rằng đề nghị tẩy chay dân định cư Israel, được Phong Trào Phi Liên Kết, gồm 115 nước, thông qua hồi tuần trước, là một cơ hội để người Ả Rập cô lập hóa nước Israel.

Trong bài xã luận ngày thứ Ba, chủ biên Galal Dowidar đã nêu lên lệnh của chính phủ Israel tiếp tục tống xuất người Palestine ra khỏi nhà cửa của họ, cũng như vụ Israel phá hủy các nhà cửa của người Palestine trong các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng, là những lý do người Ả Rập nên ủng hộ chiến dịch tẩy chay Israel như vừa nói.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG