Đường dẫn truy cập

Nghĩ sĩ  John Kerry chỉ trích các chương trình quảng cáo trên đài truyền hình của Nhóm Cựu Chiến Binh tranh đấu vì Sự Thật. - 2004-08-20


Nghĩ sĩ John Kerry kêu gọi Tổng Thống George W. Bush hãy lên án một nhóm ủng hộ Đảng Cộng Hòa đã chỉ trích quá trình phục vụ quân đội của ông trong thời chiến tranh Việt Nam.

Ông John Kerry từng đoạt được 5 huân chương nhờ thành tích của ông trong chiến tranh Việt Nam. Hôm thứ Năm, ông đã lên tiếng chỉ trích các chương trình quảng cáo trên đài truyền hình do một nhóm mang tên là Nhóm Cựu Chiến Binh tranh đấu vì Sự Thật.

Phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc Scott McClellan đã không lên án các chương trình quảng cáo của nhóm cựu chiến binh này tại cuộc họp báo hôm thứ Năm, thế nhưng trong câu chuyện với các ký giả, ông McClellan tuyên bố rằng Tòa Bạch Ốc sẽ không bao giờ đặt nghi vấn về quá trình phục vụ quân đội của ông John Kerry trong chiến tranh Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG