Đường dẫn truy cập

Bóng rổ: Hoa Kỳ nếm mùi thất bại đầu tiên tại Olympic. - 2004-08-16


Hôm Chủ Nhật , lần đầu tiên kể từ khi các đấu thủ trong liên đoàn bóng rổ nhà nghề của Mỹ được phép tham gia Olympics tại Thế Vận Hội Barcelona năm 1992, Hoa Kỳ nếm mùi thất bại, và đây là một thát bại chua sót khi Hoa Kỳ bị Puerto Rico hạ với tỷ số rõ rệt 92-73.

Điều làm giới mộ điệu ngạc nhiên là cách đây chưa đầy 3 tuần lễ, trong một trận thao dượt, cũng chính đội Olympic này của Hoa Kỳ đã thắng Puerto Rico tới 25 điểm. Dwaye Wade của đội tuyển Hoa Kỳ nhìn nhận là Puerto Rico đáng thắng trong trận này.

Theo Wade, Puerto Rico đấu rất hay, rất gắn bó trong khi phía Hoa Kỳ đấu rời rạc hơn mọi khi. Tuy thua nhưng không có nghĩa là Hoa Kỳ đã tan giấc mộng chiếm huy chương vàng vì 12 hội tranh tài hiện được chia thành 2 toán, mỗi toán 6 đội, các đội trong toán luân phiên gặp nhau và 4 đội đầu toán sẽ được vào tứ kết, lúc đó mới tranh tài theo thể thức đội thua bị loại ngay.

Trận tới của Hoa Kỳ sẽ là gặp hội chủ Hy Lạp vào ngày mai. 3 đối thủ còn lại của Hoa Kỳ là Lithuania, Angola và Australia.

Hôm nay, huấn luyện viên Larry Brown đã đưa đấu thủ ra sân tập trong suốt 2 tiếng đồng hồ.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG