Đường dẫn truy cập

Susanne Balogh, nữ vận động viên Australia, chiếm huy chương vàng đầu tiên trong cuộc thi tác xạ. - 2004-08-16


Một nữ vận động viên Australia đã chiếm chiếc huy chương vàng đầu tiên trong ngày hôm nay, ngày tranh tài thứ ba tại Olympic ở Athens.

Susanne Balogh đã về đầu trong một cuộc thi tác xạ hôm thứ Hai, cuộc thi đầu tiên trong số 14 cuộc thi chung kết được quyết định trong ngày hôm nay trong 7 môn tác xạ.

Maria Quintanal của Tây Ban Nha chiếm huy chương bạc và Lee Bo Na của Nam Triều Tiên chiếm huy chương đồng trong cuộc thi này. Chiến thắng vừa kể giúp Australia đoạt huy chương vàng thứ 5, tương đương với số huy chương vàng đang dẫn đầu của Trung Quốc, thế nhưng sau đó chẳng bao lâu, Trung Quốc lại một mình dẫn đầu khi Zhu Qinan mang về cho Trung Quốc chiếc huy chương vàng thứ 6 khi về đầu môn tác xạ súng hơi 100 m nam với số điểm kỷ lục thế giới là 702.7.

Số điểm cao nhất trước đó là 702.5. Li Jie của Trung Quốc chiếm huy chương bạc và Jozef Gonci của Slovakia chiếm huy chương đồng trong cuộc thi này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG