Đường dẫn truy cập

Trung tâm xúc tiến thương mại Hà Nội sắp mở một văn phòng ở San Diego. - 2004-08-13


Theo bản tin hôm thứ sáu của tạp chí điện tử CalTrade Report ở tiểu bang California, Trung tâm xúc tiến thương mại Hà nội cho biết là họ sắp sửa mở một văn phòng chính thức ở thành phố San Diego để xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch.

Văn phòng này sẽ được điều hành dựa theo những qui định của một thỏa thuận giữa cơ quan vừa kể của chính phủ Việt Nam và Công ty WorldTradeShow.com, một công ty đăng ký ở tiểu bang Nevada chuyên sản xuất và tiếp thị những cuộc triễn lãm thương mại trên mạng cho các công nghệ lữ hành, du lịch, xuất nhập khẩu, và tổ chức hội nghị.

Thỏa thuận vừa kể cho phép công ty Hi-Tek, là công ty đại diện tiếp thị toàn cầu của Việt Nam, hợp tác với công ty WorldTradeShow.com để phát triển những chương trình và sách lược quảng cáo cho hơn 3 ngàn công ty của Việt Nam.

Theo các giới chức của Sở thương mại thành phố Hà nội, văn phòng mới ở San Diego sẽ giúp quảng bá cho các thương hiệu Việt Nam trên thị trường Hoa kỳ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG