Đường dẫn truy cập

Hoa Kỳ có thể sẽ ban hành thêm lệnh báo động khủng bố. - 2004-08-09


Một bản tin được đăng tải trên báo chí cho hay chính phủ Hoa Kỳ có thể sẽ ban hành thêm lệnh báo động trong khi nghiên cứu các tài liệu có được trong các vụ bắt giữ các nghi can hoạt vụ al-Qaida tại Anh quốc hồi gần đây.

Nhật báo new York Times trích thuật lời một giới chức tình báo không nêu danh tánh nói rằng giới hữu trách Hoa Kỳ và Anh đang nghiên cứu các tài liệu chứa trong khoảng 1 ngàn đĩa computer tịch thu của các nghi can.

Các đĩa computer vừa kể bị tịch thu hồi tuần rồi khi nhà chức trách Anh bắt giữ 12 kẻ bị nghi là các tay hoạt vụ của al-Qaida.

Báo new York Times trích thuật lời một giới chức tình báo Hoa Kỳ nói rằng giới hữu trách tin là có những thông tin khả tín cho thấy là bọn khủng bố đã cứu xét đến việc sử dụng các phi cơ trực thăng du lịch để tấn công thành phố New York.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG