Đường dẫn truy cập

Thăm dò ý kiến cho thấy nghị sĩ John Kerry dẫn trước Tổng thống Bush 4% trong cuộc chạy đua vào Tòa Bạch Ốc. - 2004-08-08


Các cuộc thăm dò ý kiến mới đây cho thấy thượng nghị sĩ John Kerry dẫn trước Tổng thống Bush chút đỉnh trong cuộc chạy đua vào Tòa Bạch Ốc.

Cuộc thăm dò của tạp chí Time có được 48% ủng hộ trong số người có phần chắc sẽ đi bầu, và ông Bush chiếm 43% trong khi ứng viên độc lập Ralph Nader chiếm 4%.

Một cuộc thăm dò của đài truyền hình Fox cho thấy ông Kerry dẫn trước 4% trong khi các cuộc thăm dò của hãng thông tấn AP và nhật báo Đầu tư nói rằng ông Kerry thắng 3%.

Theo cuộc thăm dò của tạp chí Time, cử tri cho rằng ông Kerry sẽ xử lý vấn đề kinh tế tốt hơn.

Tổng thống Bush, nhưng hai ông có tỉ lệ ủng hộ hầu như ngang ngửa nhau trong các lãnh vực khác như giá trị đạo đức, cách xử lý vấn đề Iraq, và khả năng lãnh đạo cuộc chiến chống khủng bố.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG