Đường dẫn truy cập

Indonesia sẽ tiếp tục hành quyết những người bị kết án vì buôn lậu ma túy bất chấp sự phản đối của quốc tế. - 2004-08-06


Indonesia cho hay, họ sẽ tiếp tục hành quyết những người bị kết án vì buôn lậu ma túy mặc dầu có sự phản đối của quốc tế.

Văn phòng Bộ Tư Pháp Indonesia đưa ra tuyên bố vừa kể ngày hôm nay một ngày sau khi chính phủ Jakarta thi hành vụ hành quyết đầu tiên trong vòng ba năm nay, thi hành án tử hình một công dân Ấn Độ bị kết án buôn lậu ma túy.

Hội ân Xá Quốc tế gọi việc hành quyết can phạm Ayodhya Prasad Chaubey ngày hôm qua là một đòn nặng đối với nhân quyền tại Indonesia. Indonesia cũng nói rằng hai công dân Thái Lan bị kết án về tội buôn lậu ma túy cũng sẽ bị hành quyết khi đơn xin ân xá của họ gởi tới Tổng Thống được giaỉ quyết.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG