Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Pervez Musharraf: Việc trấn áp các phần tử tranh đấu al-Qaida sẽ gây ra thêm các cuộc tấn công tại Pakistan. - 2004-08-05


Tổng Thống Pervez Musharraf nói rằng việc trấn áp những người bị tình nghi là các phần tử tranh đấu thuộc mạng lưới al-Qaida chắc sẽ gây ra thêm các cuộc tấn công của họ tại Pakistan.

Nhận định của Tướng Musharraf được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn đăng báo ngày hôm nay sau một loạt những vụ bắt giữ các phần tử tranh đấu người nước ngoài có liên hệ với mạng lưới khủng bố al-Qaida và những người địa phương ủng hộ chúng trong các cuộc hành quân mới đây.

Tổng Thống Musharraf nói rằng chắc chắn chính phủ của ông sẽ thắng trong cuộc chiến chống bọn khủng bố và chắc rằng các phần tử tranh đấu sẽ tìm cách thực hiện thêm nhiều cuộc tấn công khủng bố nữa.

Tổng Thống Pervez Musharraf nói rằng Pakistan đã có thời được sử dụng làm nơi nương náu cho các tổ chức tranh đấu người nước ngoài phối hợp với các phần tử cực đoan thuộc các giáo phái địa phương mà không ai có đủ can đảm để diệt trừ bọn chúng.

Pakistan hiện là một đồng minh quan trọng của Hoa Kỳ trong cuộc chiến chống khủng bố.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG