Đường dẫn truy cập

Một nữ sinh Palestine bị binh sĩ Israel bắn chết. - 2004-07-27


Các nhân viên cứu cấp y tế Palestine cho hay là một nữ sinh đã bị binh sĩ Israel bắn chết trong một trại tỵ nạn ở miền Nam dải Gaza. Trong một câu chuyện khác, các nhân viên cứu cấp y tế Palstine nói rằng các lực lượng Israel đã hạ sát một phụ nữ 50 tuổi, cũng trong khu vực này.

Một bé gái 12 tuổi đã bị bắn chết tại một địa điểm bên ngoài trại tỵ nạn Khan Younis. Các nguồn tin quân sự Israel nói rằng các binh sĩ Israel đã nổ súng ở gần đó, để răn đe các vụ tấn công bằng đạn rocket từ phía Palestine. Các chi tiết quanh cái chết của người phụ nữ 50 tuổi, hiện vẫn chưa được rõ rệt.

Hồi đầu ngày thứ Hai, các chiến binh Palestine đã thề sẽ trả thù cái chết của 6 chiến binh Hồi giáo bị binh sĩ Israel mặc thường phục hạ sát hôm chủ nhật tại thị trấn Tulkarem trên vùng bờ Tây.

Các chiến binh Palestine tuyên bố họ sẽ ra tay một cách đột xuất và sẽ gây đau đớn cho Israel qua các cuộc tấn công sâu trong nội địa Israel.

Phía Israel cho hay những kẻ bị giết chết là thành viên của Lữ Đoàn Tử Đạo al-Aqsa.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG