Đường dẫn truy cập

Ông Lương Quốc Dũng, nguyên Phó Chủ Nhiệm Ủy Ban Thể Dục Thể Thao, sẽ bị mang ra xử về tội cưỡng hiếp một bé gái 13 tuổi. - 2004-07-19


Thông Tấn Xã AFP trích dẫn tin của các cơ quan truyền thông Việt Nam hôm thứ Hai nói rằng sau 5 tháng điều tra của cảnh sát, ông Lương Quốc Dũng, nguyên Phó Chủ Nhiệm Ủy Ban Thể Dục Thể Thao, sẽ bị mang ra xử về tội cưỡng hiếp một bé gái 13 tuổi.

Ngày tháng của phiên tòa chưa được xác định, nhưng nếu bị buộc tội, ông Dũng, 52 tuổi, có thể bị kết án từ 7 đến 15 năm tù.

Ông Dũng bị cảnh sát bắt giữ hôm 19 tháng 2, hai ngày sau khi bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga, người bị tố cáo dụ dỗ bé gái vừa kể cho ông Dũng, nạp mình cho nhà chức trách.

Tin nói là dù ông Dũng đã trao cho cha mẹ em gái vừa kể 68 ngàn đôla, một số tiến rất lớn đối với Việt Nam, để xin bãi nại, và dù cha mẹ em này đã nhận số tiền vừa kể, song cảnh sát vẫn tiến hành cuộc điều tra vì tính chất quan trọng của nội vụ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG